CHÍ THIỆN Cầu Thang Chuyên Nghiệp 0972621019
CHÍ THIỆN Cầu Thang Chuyên Nghiệp 0972621019

Cầu thang kính có an toàn không?

Cầu thang kính là một trong những loại cầu thang phổ dụng nhất hiện nay, mỗi tuần Chí Thiện đều nhận được những đơn hàng đặt cầu thang kính.

Trong bài viết này, chúng ta hiểu cầu thang kính là cầu thang có lan can bằng kính chứ không phải mặt bậc cầu thang bằng kính.

126211 Cầu Thang Đẹp U4
Một mẫu cầu thang kính cường lực

Theo tiêu chuẩn, tất cả kính cầu thang phải là kính cường lực. Kính cường là loại kính được chế tác thêm một công đoạn gọi là tôi. Mục đích chính của việc tôi kính là để kính được khỏe chắc hơn và quan trọng hơn là nếu vỡ, kính sẽ vỡ thành những mảnh nhỏ li ti, không gây sát thương nguy hiểm cho người và không gây va đập gây thiệt hại đến đồ vật khác.

Ngoài ra, kính cường lực loại có lớp keo kết dính, khi vỡ các hạt nhỏ li ti được bám thành mảng, nên không gây ra bất kỳ một sát thương nào.

Kính cường lực có lớp keo khi vỡ
Kính cường lực có lớp keo khi vỡ

Kết luận là, cầu thang bằng kính là rất an toàn.

Tuy nhiên, việc kính có đảm bảo các yếu tố trên hay không thì chất lượng là một vấn đề. Tại Chí Thiện, chúng tôi cam kết kính làm cầu thang 100% là kính cường lực và là loại kính cường lực đảm bảo các yếu tố kỹ thuật.

Nếu Quý khách cần tư vấn thêm có thể Zalo cho Chí Thiện (0972621019) hoặc comment bài viết này, chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí cho Quý khách.

Add comment

Previous post Kích thước tiêu chuẩn bậc cầu thang
image/svg+xml

Menu

Follow me

Your sidebar area is currently empty. Hurry up and add some widgets.